facebook
02-245-4244   Contact@bpmuscle.com
Renee tote

Renee tote

Renee toteออกแบบเพื่อสะท้อนถึงผู้หญิงรักสุขภาพที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานอย่างสูงและยังรักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ              

Black
฿6,199
สี / ขนาด จำนวนสินค้า
Stealth (All Black) สินค้าหมด

Black
฿6,199
สี / ขนาด จำนวนสินค้า
Stealth (All Black) สินค้าหมด

รายละเอียดสินค้า

     Renee tote ออกแบบเพื่อสะท้อนถึงผู้หญิงมืออาชีพที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานอย่างสูง Renee toteสามารถพกพามื้ออาหารได้ถึง 4มื้อ, มาพร้อมกับกล่องพลาสติกซิลอย่างดี4กล่อง 2ฟีสเซอร์แพ็คขนาดเล็ก2แพค และกล่องใส่ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเป็นช่องๆ เช่น วิตามิน อมิโนแอซิด1กล่อง จุดเด่นยังมีช่องหลักขนาดใหญ่ที่มีช่องใส่แล็ปท็อปขนาดไม่เกิน17นิ้วพร้อมวัสดุป้องกันการกระแทก และช่องใส่อุปกรณ์คอมพวิเตอร์เฉพาะ สีดำเป็น Renee stealth รวมทั้งซิป!

     • ระบบช่องเก็บความสดใหม่ของอาหารแยกส่วนและสามารถใช้งานได้อย่างอิสระรวม6มื้อพร้อมทั้งเสริมเหล็กกันโคลงกระเป๋าเพื่อรักษาโครงสร้างของของกระเป๋าให้มีความสวยงามอยู่เสมอรวมถึงช่องซิปอิสระเพิ่มอีก2ช่อง
     • กล่องพลาสติกอย่างดีใส่มื้ออาหาร 3กล่องที่ผ่านการรับรองมาตราฐานโลกว่ายับยั้งการรั่วไหลของสาร BPA / PVC สามารถเข้าไมโครเวฟและเครื่องล้างจานได้ (ยุโรป อเมริกานิยมใช้เครื่องล้างจาน)
     • กล่องจัดเตรียมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเป็นช่องๆ เช่น วิตามิน อมิโนแอซิดหรืออาหารเสริมประเภทเม็ดทั้งหลายจำนวน 1กล่อง
     • มี 2 Freezer Packs ขนาดเล็ก และ 1 Freezer Pack ขนาดใหญ่
     • ช่องหลักอเนกประสงค์ขนาดใหญ่พิเศษด้านบนไว้ใส่เสื้อผ้า อุปกรณ์ออกำลังกาย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร รวมถึงของใช้ส่วนตัวต่างๆ รวมไปถึงช่องใส่สมาร์โฟนแยกอิสระเฉพาะ
     • ช่องด้านในเอนกประสงค์แยกอิสระหลายช่องไว้ใส่อุปกรณ์ชิ้นเล็กๆ

 

การทำความสะอาด

1.เอาสัมภาระออกให้หมด
2.เตรียมผ้าขนหนูที่ซับน้ำได้ดี สีขาวจะยิ่งดี สัก 2 ผืน
3.ใช้น้ำร้อน (ใช้น้ำเย็นก็ได้แต่ว่าใช้น้ำร้อนคราบสกปรกหลุดง่าย)
4.ใช้แปรงสีฟันที่ขนแปลงไม่แข็งจนเกินไปจุ่มกับน้ำที่และแปรงตรงที่สกปรกหรือตรงที่มีคราบอย่าขัดแรงเด่วกระเป๋าเป็นขุยคะ
5.ใช้ผ้าที่เตรียมไว้ผืนนึงรองกระเป๋าด้านล่างกันไม่ให้น้ำซึมไปจุดอื่น อีกผืนไว้ซับกระเป๋าและเช็ดตรงที่เราทำความสะอาด ถ้ายังไม่สะอาดเราก็ใช้แปลงขัดอีกรอบและซับอีกครั้ง
6.ใช้ไดย์เป่าผมเป่าให้แห้งให้ใช้แบบลมเย็นจะไม่ทำความเสียหายต่อกระเป๋าอย่าปล่อยให้แห้งเองโดยการตากแดดนะคะเพราะจะทำให้กระเป๋าเป็นรอยคราบคะ

หมายเหตุ : ห้ามทำความสะอาดโดยใช้เครื่องซักผ้าหรือเครื่องล้างจาน

PRODUCT ADDED TO CART