facebook
02-245-4244   Contact@bpmuscle.com
เกี่ยวกับ BP MUSCLE

เกี่ยวกับ BP MUSCLE

         ปัจจุบันสังคมไทยเป็นยุคที่ผู้คนให้ความสนใจกับการออกกำลังกายในรูปแบบ Weight trainingกันมากขึ้น นอกเหนือจากการออกกำลังกายในรูปแบบ Cardio ปัญหาหลัก คือการได้รับสารอาหารที่ถูกต้อง และตรงจุดในการช่วยพัฒนาร่างกายไปสู่เป้าหมาย เราได้รับรู้ถึงปัญหาความต้องการของผู้บริโภค และโครงสร้างร่างกายของแต่ละคนมีความแตกต่างกัน ปัจจัยที่จะทำให้กลุ่มผู้บริโภคไปถึงเป้าหมายยังได้รับการตอบสนองที่น้อยกว่าที่ควรจะเป็น

         กว่า 11 ปีที่ BP MUSCLE ได้สร้างสมประสบการณ์ในวงการแข่งขันเพาะกายหรือการออกกำลังกายในรูปแบบ Weight training เรารับรู้ถึงปัญหามากมายในเรื่อง โภชนาการ อาหารเสริม ที่สามารถตอบสนองต่อร่างกายได้ดี และมีประสิทธิภาพซึ่งเป็นแรงผลักดันให้เราค้นหา และคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพสูงซึ่งสามารถตอบสนองได้ตรงจุดในความต้องการที่หลากหลาย เพื่อต้องการสร้างความพึงพอใจให้กับผู้บริโภคอย่างสูงสุด จึงเป็นที่มาในการดำเนินธุรกิจผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมประเภท การสร้างกล้ามเนื้อ เพิ่มน้ำหนัก ลดไขมัน วิตามิน ในรูปแบบ ขายส่ง ขายปลีกรายแรก และรายเดียวในประเทศไทยที่เป็นผู้นำเข้าโดยตรง

         ภายใต้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทบีพี มัสเซิล ที่เราได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ ประกอบไปด้วย Universal Nutrition เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่เน้นไปยังนักกีฬาระดับเริ่มต้นไปจนถึงระดับอาชีพ. Animal เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ไร้คู่แข่ง ไร้ที่ติ เน้นการพัฒนาสินค้าอย่างเป็นผู้นำวงการ สินค้าทุกตัว สามารถเห็นผลได้จริง ใช้ได้จริง เหมาะสำหรับนักกีฬาระดับแอดวานท์. Sportpharma เป็นผลิตภัณฑ์เน้นความเป็นพิเศษไม่เหมือนใคร 3in1ใน1ตัวสินค้า เป็นผู้นำด้านการผลิตเวย์โปรตีนหลายแหล่งซึ่งเป็นส่วนผสมที่จำเป็นต่อการสร้างกล้ามเนื้อจริงๆ  และ Doctor's Carbrite diet เป็นแบรนด์สำหรับผู้ชอบทานของหวานแต่กังวลเรื่องแคลรอรี่ แบรนด์นี้เป็นผู้นำด้านนี้มามากกว่า30ปี 

         การวิเคราะห์ตลาดออนไลน์ ณ ปัจจุบัน ทำให้เราตระหนักถึงการจำหน่ายแบบ Everything all in one คือ มีทั้งผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และอุปกรณ์การออกกำลังกายที่ครบวงจรในที่เดียว เพื่อตอบสนองความต้องการนั้น เราจึงไม่รีรอที่จะดำเนินการค้นหาอุปกรณ์กีฬาที่มีคุณภาพมาสนองความต้องการแก่ผู้บริโภค ดังนั้นเราจึงได้รับความไว้วางใจในการเซ็นต์สัญญาให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์การออกกำลังกายจากประเทศแคนาดาแบรนด์ Grizzly Fitness อย่างเป็นทางการทันที สินค้าGrizzly fitness ประกอบด้วย ถุงมือ เข็มขัด อุปกรณ์ป้องกันอาการบาดเจ็บต่างๆ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ1ในทวีปอเมริกา และยุโรป ตลอดจนแบรนด์กระเป๋าถนอมอาหารให้สดใหม่ได้นานกว่า8ชม.แบรนด์Sixpackfitness กระเป๋าถนอมมื้ออาหารยอดฮิตติดอันดับ1ในสหรัฐอเมริกาที่มียอดขายกว่า300,000,000บาทและยังเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงติดอันดับโลก 

         ยิ่งไปกว่านั้นเรายังได้รับความไว้วางใจในการเซ็นต์สัญญาให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการให้บริษัท Jan Tana ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกที่ผลิตสีทาตัวสำหรับนักกีฬาเพาะกาย นักฟิตเนสในงาน Mr.olympia และ Arnold classic มานานกว่า30ปี สีของJan tanaได้รับรางวัลสีทาตัว The winning color ระดับโลกติดต่อกันมากกว่า20สมัย และเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการให้งานArnold classicตั้งแต่ปีแรกจนถึงปัจจุบัน

        ถ้าคุณนึกถึงสินค้าแบรนด์ระดับโลก 7แบรนด์นี้ ให้นึกถึงเรา บีพี มัสเซิล จำกัด

ข้อมูลเพิ่มเติม

         Weight training คือการออกกำลังกายที่ใช้น้ำหนักหรือแรงต้าน เช่น การยกน้ำหนัก ดัมเบลล์ ลูกเหล็ก รวมไปถึง การใช้เครื่องมือที่เป็นอุปกรณ์ชิ้นใหญ่ๆ หรือที่เรียกว่า weight machines ในการออกกำลังกาย เป็นต้น

         Cardio คือการออกกำลังกายที่ได้บริหารหัวใจ ทำให้โลหิตไหลเวียน สูบฉีด มีการถ่ายเทของอ๋อกซิเจนในเลือด เช่น การเดิน วิ่ง การเต้นแอโรบิค ว่ายน้ำ เป็นต้น

Universal-HALAL
Universal-HALAL02
Universal-HALAL03

Universal-Nutrition.jpg
Agreement-to-Sell-and-Supply
FRAME-1-8

Company-Certificate
DBD-Certificate
FRAME

GMPofUniversal
Grizzly-Fitness-Certificate
SixpackBags-Certification

Jantana
FRAME-1-7_1
FRAME

FRAME
FRAME

Informed-choice

         การสร้างมาตรฐานและสร้างการรับรองในตัวสินค้า คือ สิ่งที่เราตระหนักถึงเป็นอย่างยิ่งในการดำเนินธุรกิจ ซึ่งเป็นเหตุผลที่เราดำเนินการ เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการจากกับทุกแบรนด์สินค้าที่เราจัดจำหน่าย ว่าเป็นผู้นำเข้ารายแรกและรายเดียวอย่างถูกต้องตามกฏหมาย เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค และตัวแทนจำหน่ายของเรา ในการซื้อสินค้าที่มีคุณภาพ และสร้างความรู้สึกปลอดภัยในการใช้สินค้า เราไม่ใช่บริษัทที่ซื้อสินค้าจากเวปไซต์ชื่อดังหรือตัวแทนจำหน่ายที่อยู่ในแต่ละประเทศแล้วนำเข้ามาจำหน่าย ''เราไม่ทำ ไม่ใช่นโยบายของเรา'' เราต้องการสร้างความพึงพอใจและควบคลุมคุณภาพของสินค้าและราคาต่อรองที่เหมาะสมด้วยการคุยตรงกับบริษัทที่เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้นๆเท่านั้น เพื่อความสะดวกและรวดเร็วต่อการแก้ไขปัญหาและความน่าเชื่อถือโดยรวมของบริษัทเรา

         Good Manufacturing Practice(GMP)  คือ หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหารเป็นเกณฑ์หรือข้อกำหนดขั้นพื้นฐานที่จำเป็นในการผลิตและควบคุมเพื่อให้ผู้ผลิตปฏิบัติตามและทำให้สามารถผลิตอาหาร ได้อย่างปลอดภัย โดยเน้นการป้องกันและขจัดความเสี่ยงที่อาจจะทำให้อาหารเป็นพิษเป็นอันตราย หรือเกิดความไม่ปลอดภัยแก่ผู้บริโภค จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของ Universal nutrition ทุกตัวมีความปลอดภัยในการบริโภคอย่างแน่นอน ตรวจสอบได้ที่  www.universalnutrition.com

การขยายช่องทางทางธุรกิจผ่านตัวแทนจำหน่าย

         เราพยายามที่จะขยายช่องทางการในการเข้าถึงสินค้าให้กับผู้บริโภคให้มากที่สุดเพื่อให้เกิดความสะดวกและประหยัดเวลาในกระบวนการสั่งซื้อสินค้าเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับผู้บริโภคซึ่งเป็นนโยบายหลักที่เราเห็นความสำคัญเป็นอันดับแรก เราจึงสร้างช่องทางการซื้อสินค้าผ่านตัวแทนจำหน่ายที่เอื้ออำนวยให้กับลูกค้าและสามารถจัดจำหน่ายสินค้าคลอบคลุมทั่วประเทศให้มากที่สุด และ ประกอบกับสามารถสร้างรายได้ทางการค้าให้กับตัวแทนจำหน่าย เพื่อสร้างความพึงพอใจอย่างสูงสุดแก่ทั้ง 3 ฝ่าย ในรูปแบบ Win-Win-Win Strategy

ทำไมต้องเป็น BP MUSCLE

1.BP-SERVICE (BE PROFESSIONAL)

         เป้าหมายหลักของเราคือเน้นการให้บริการที่มีศักยภาพสูงสุดให้แก่ลูกค้าในทุกระดับ การง่ายในการใช้งานและเข้าถึงสินค้าได้ง่าย การสนับสนุนในข้อมูลสินค้าและการบริการหลังการขาย(After Sale Service) โดยนำระบบ RFID เข้ามาใช้ในสายงาน Supply Chain การจัดการสินค้าคงคลัง(Stock)ซึ่งสามารถตามติดสินค้า สถานะการจัดส่งต่างๆ ได้อย่างทันท่วงที รวดเร็ว การจัดส่งสินค้าที่เร็วที่สุด กทม. ภายใน 2 ชั่วโมง !! / ต่างจังหวัดภายใน 1 วันเรามีนักโภชนาการที่มีประสบการณ์ในวงการเพาะกายมากกว่า 10 ปีซึ่งมีความเชี่ยวชาญโดยตรงในการสนับสนุนข้อมูลหรือให้คำปรึกษาการใช้งานสินค้าอย่างถูกต้องเพื่อสร้างความพึงพอใจของลูกค้าอย่างสูงสุดต่อประสิทธิภาพการทำงานของสินค้าเต็ม 100%ช่องทางการเข้าถึงและสั่งซื้อสินค้าที่ใช้งานง่าย รวดเร็วและสะดวกเพียงไม่กี่ขั้นตอนโดยพัฒนา System Analysis ในระบบ Easy Accessในรูปแบบเดียวกับเวบไซต์ที่นิยมเป็นอันดับ 1 ของโลก

2.BP-QUALITY(BE PERFECT)

         เพราะเรารู้ว่าร่างกายทุกคนมีโครงสร้างที่ต่างกัน เราจึงคัดสรรสินค้าที่ดีที่สุดและคุณภาพในการผลิตที่สูงที่สุดเพื่อสามารถตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันได้ดีที่สุด ตลอดจนสร้างการยอมรับในการเป็นมาตรฐานสากลทั้งในประเทศและต่างประเทศ

3.BP-VALUE(BEST PRICE)

         เราดำเนินธุรกิจโดยยึดถือหลักธรรมมาภิบาล โดยการให้ลูกค้าเป็นจุดศูนย์กลาง(Core Center) นึกถึงปัจจัยและความต้องการของลูกค้าเป็นหลักเพื่อสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างสูงสุด เรามีความตั้งใจที่จะให้ลูกค้าได้บริโภคสินค้าที่มีคุณภาพสูงด้วยต้นทุนและราคาขายที่ยุติธรรม

PRODUCT ADDED TO CART